Chính sách đổi trả

Kola Store đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm là chính hãng, hoàn toàn mới và không bị lỗi. Các sản phẩm bạn nhận được phải không bị hư hỏng, phù hợp với mô tả sản phẩm trên trang web của chúng tôi. Trong trường hợp các sản phẩm bạn nhận được không đáp ứng cam kết của chúng tôi, bạn sẽ có 24h từ ngày nhận để trả lại sản phẩm.

Trong trường hợp hủy bỏ đơn hàng, Kola Store sẽ tiếp nhận sản phẩm, qua khâu thẩm định về khiếm khuyết của sản phẩm, chúng tôi sẽ làm việc về việc hoàn trả sản phẩm hoặc các khiếu nại liên quan đến chất lượng, hình thức sản phẩm do khách hàng phản ánh. Việc hoàn tiền mua hàng nếu có sẽ được tiến hành trong vòng 15 ngày. Nếu bạn đã trả trước cho đơn hàng bằng hình thức thanh toán thẻ tín dụng, bạn sẽ nhận lại tiền trong vòng từ 15 ngày làm việc kể từ lúc hàng về kho tùy thuộc vào phương pháp hoàn trả và ngân hàng phát hành thẻ.

Điều kiện áp dụng:

Sản phẩm hoàn trả hợp lệ phải đáp ứng tất cả các yêu cầu:

+ Sản phẩm phải được trả lại cùng với phiếu trả hàng với đầy đủ thông tin, hóa đơn và phiếu giao hàng của Kola.

+ Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng hoặc sửa chữa, nguyên hộp, phụ kiện đầy đủ, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành, quà tặng (nếu có).

+ Thời gian hoàn trả không quá 24h tùy theo mặt hàng tính từ ngày giao hàng. Đếm ngược bắt đầu từ ngày bạn nhận được món hàng cho đến thời hạn dấu đóng ghi trên bưu kiện hoàn trả lại cho chúng tôi.

+ Lý do trả lại phải hợp lí, căn cứ trên hiệu năng, hình thức và thành phần thực tế của từng loại sản phẩm cụ thể và đáp ứng các điều khoản và điều kiện.

– Kola Store có thể từ chối giải quyết khiếu nại sau khi nhận hàng nếu người nhận hàng không trùng khớp với thông tin nhận hàng ban đầu trong đơn hàng.

– Sản phẩm này không thuộc bất cứ chính sách hoàn trả, hủy hay hoàn tiền cụ thể của Kola Store.

– Nếu hàng trả về không đáp ứng đầy đủ các điều kiện trả hàng, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm cho khách hàng

– Kola Store chỉ hỗ trợ cho nhân viên đến thu hồi sản phẩm một lần, nếu hàng trả về không đáp ứng điều kiện trả hàng, chúng tôi trả lại sản phẩm cho khách hàng. Nếu cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ lại bộ phận CSKH, và nếu việc hỗ trợ được chấp thuận, quý khách vui lòng tự gửi lại sản phẩm cho Kola Store

qua đường bưu điện

Hoàn trả sau thời hạn:

Chúng tôi có thể chấp nhận trả lại hàng trong vòng 24h tùy theo mặt hàng kể từ khi bạn nhận hàng. Mọi sự hoàn trả sau thời hạn này có thể sẽ không được chấp nhận, và chúng tôi buộc phải gửi đơn hàng lại cho bạn. Trong trường hợp chúng tôi nhận được hàng trả lại của bạn lần thứ hai, chúng tôi sẽ giữ lại món hàng của bạn và sẽ không áp dụng việc hoàn tiền và giảm giá.

Sai, bị hư hỏng hoặc bị lỗi:

Bạn chính là mối quan tâm của chúng tôi, và chúng tôi tin tưởng vào sản phẩm bạn nhận được đích thực là những gì bạn cần. Trong trường hợp bạn cho rằng mặt hàng đã được gửi đi có bất kỳ lỗi nào thuộc về Kola Store, hoặc nếu bị hư hại trong quá trình vận chuyển, chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn. Để được hỗ trợ tốt nhất, khách hàng vui lòng không sử dụng sản phẩm hay làm ảnh hưởng đến kiện hàng trước khi Kola Store đưa ra hướng giải quyết cuối cùng. Trong trường hợp Kola Store không có hướng giải quyết khác, Kola Store sẽ thu hồi kiện hàng và có phương án hoàn tiền đơn hàng, đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Kola Store

Điều khoản cam kết

Mọi thành viên khi sử dụng Kola Store giao dịch mua trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo chính sách, quy định này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Kola Store theo hotline để được tư vấn/ giải đáp